A-ETC tổ chức cho cán bộ nhân viên tham quan hồ Hòa Bình

A-ETC tổ chức cho cán bộ nhân viên tham quan hồ Hòa Bình


Sau những tháng ngày làm việc miệt mài, hoàn thành được nhiều dự án lớn. Công ty A-ETC tổ chức chuyến tham quan hồ Hòa Bình cho toàn thể nhân viên công ty. Đây là dịp để cán bộ nhân viên bỏ lại mọi bộn bề, hòa mình về với thiên nhiên, nghỉ ngơi tái tạo lại năng lượng, chuẩn bị cho những dự án quan trọng phía trước. Đồng thời là dịp để mọi người có cơ hội gần gũi, gắn bó, tăng sự kết nối và đoàn kết của tập thể nhân viên trong công ty.

Hồ Hòa Bình - hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á

Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam Á, có chiều dài khoảng 70 km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố của tỉnh. Trong khu vực lòng hồ có 47 đảo lớn, nhỏ với diện tích gần 160 ha tạo nên cảnh quan hùng vĩ. Bên cạnh phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng, khu vực hồ có nền văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc: Mường, Tày, Dao, Thái.

Trong chuyến tham quan, cán bộ nhân viên được thăm tượng đài Bác Hồ, Bức thư thế kỷ, được chèo thuyền trong vùng lòng hồ Hòa Bình – nơi có thiên nhiên hùng vĩ, không gian thoáng đãng, không khí trong lành, người dân thân thiện, mến khách. Được tận hưởng cảnh thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng thông qua hoạt động đi xe đạp, xe máy, đi bộ qua rừng, qua núi và qua cả những bản làng của đồng bào các dân tộc. Được ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của trời mây, sông núi cùng cánh đồng lúa của địa phương, những ngôi nhà nằm rải rác trên các tuyến đi bộ và là nơi sinh sống của người Mường, Dao, khám phá hang đá vôi kì vĩ trong lòng núi.

Anh, chị, em của A-ETC thưởng thức đặc sản của Hòa Bình

Toàn thể cán bộ và nhân viên đã có chuyến nghỉ dưỡng rất hào hứng, vui vẻ, có nhiều trải nghiệm độc đáo, mới lạ, giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi. Gắn kết tình cảm đồng nghiệp, tái tạo năng lượng  để sẵn sàng thực hiện những dự án mới.