Quá trình hoạt động

Công ty cổ phần Tư vấn kỹ thuật và Kiến trúc công trình Giao thông (viết tắt AETC) được thành lập từ năm 2009. Trải qua quá trình 12 năm hình thành và không ngừng phát triển, tập hợp được đội ngũ các cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đến nay AETC đã tạo được một chỗ đứng vững vàng và uy tín trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật và thiết kế các công trình xây dựng ở Việt Nam. Công ty được các đối tác trong và ngoài nước tin cậy và đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm.

AETC cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát, Tư vấn quản lý các dự án công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp; Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông vận tải; Khảo sát địa hình-thuỷ văn, địa chất công trình; Thí nghiệm vật liệu và Kiểm định chất lượng công trình xây dựng;...

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ tư vấn tốt nhất với đội ngũ các chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhiệt tình.