A-ETC – Hành trình 15 năm bền bỉ xây những con đường, nối những nhịp cầu.

A-ETC – Hành trình 15 năm bền bỉ xây những con đường, nối những nhịp cầu.


Khi mùa xuân ấm áp và hạnh phúc đang về trên khắp mọi miền của tổ quốc, A-ETC tưng bừng kỉ niệm 15 năm thành lập công ty (12/02/2009 – 12/02/2024). Đánh dấu hành trình 15 năm nỗ lực xây dựng và khẳng định vị thế của mình trong ngành Tư vấn xây dựng công trình Giao thông.

Trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm và thử thách, Toàn thể CBVN A-ETC vô cùng xúc động và tự hào nhìn lại thành quả cùng nhau xây dựng suốt 15 năm qua.

A-ETC vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đông đảo những vị khách quý như: TS. Trần Đức Nhiệm – Người thầy vô cùng đáng kính của các thế hệ học trò Trường Đại học Giao thông vận tải; PGS. TS Bùi Tiến Thành – Trưởng khoa công trình Trường ĐH GTVT; Hoàng Thanh Nam – Vụ Phó Vụ Khoa học Công Nghệ và Môi Trường; Ông Nguyễn Thế Cường – Phó tổng giám đốc công ty VEC. Cùng đông đảo lãnh đạo các công ty đối tác, các cựu cán bộ nhân viên của A-ETC đã đến chia vui và khích lệ tập thể cán bộ, nhân viên A-ETC.

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng và thành công với niềm vui rạng rỡ trên môi mỗi CBNV của A-ETC và các vị khách quý. Các kỹ sư tài năng của A-ETC và các vị khách mời đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn cùng các trò chơi thú vị góp phần tạo nên bầu không khí tưng bừng với tràn ngập tiếng cười.

Đây là dịp để A-ETC nhìn lại hành trình 15 năm vừa qua, xây dựng phương hướng, chiến lược và mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo, đồng thời tri ân những cán bộ nhân viên đã tận tâm, miệt mài cống hiến cho công ty suốt những năm vừa qua. Tiếp thêm động lực to lớn, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực và đam mê cháy bỏng trong trái tim mỗi thành viên của A-ETC, Chúng tôi cùng nhau quyết tâm sẽ đưa A-ETC vững mạnh và vươn xa hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm: